GoDEX INDUSTRIAL EZ2050

 

 

 

                                                                                   ติดต่อสอบถาม Line : @geniusgroup Mobile : 098-909-9263    

 

EZ2050 เป็นเครื่องพิมพ์บาร์โค้ดราคาย่อมเยา คุณภาพมาตรฐานเหมาะสำหรับงานพิมพ์ระดับอุตสาหกรรม โครงสร้างทำจากโลหะหล่อทั้งหมดมีความทนทาน มาพร้อมชุดหัวพิมพ์ราคาประหยัด ถือเป็นการลงทุนสุดคุ้ม มีคุณสมบัติเด่นดังต่อไปนี้

ขนาดกะทัดรัด คุณภาพอุตสาหกรรม

เครื่องพิมพ์บาร์โค้ดแบบตั้งโต๊ะ ตัวเครื่องมีความยาว 20.15 นิ้ว กว้าง 10.78 นิ้ว และสูง 11.45  นิ้ว น้ำหนักราว 15 กิโลกรัม ไม่รวม สติ๊กเกอร์และริบบอน ความแข็งแรงทนทานเป็นที่ยอมรับกันโดยทั่วไป ประสิทธิภาพการทำงานสูง รวดเร็ว และราบรื่น เหมาะกับการทำงานระดับมืออาชีพ มีคุณภาพการใช้งานเทียบเท่าระดับอุตสาหกรรม

พิมพ์คมชัด ความละเอียดสูง

เครื่องพิมพ์บาร์โค้ดงานพิมพ์คุณภาพดีสีสวยงาม ความละเอียดในการพิมพ์ 203 จุดต่อนิ้ว มีความแม่นยำสูง เหมาะสำหรับงานพิมพ์ที่ต้องการความคมชัดของฉลากสติ๊กเกอร์ หรือฉลาก QR Code ความเร็วการพิมพ์สูงสุด 6 นิ้วต่อวินาที งานพิมพ์หน้ากว้างสูงสุด 4 นิ้ว

โครงสร้างโลหะหล่อทั้งหมด

ตัวเครื่องพิมพ์ทำจากโลหะหล่อทั้งหมด แข็งแกร่งทนทานต่ออุณหภูมิความร้อน ความเย็น และป้องกันความชื้น และสารเคมีในสภาพแวดล้อมของโรงงานอุตสาหกรรมที่มีอุณหภูมิระหว่าง 5-40 องศาเซลเซียสได้เป็นอย่างดี มอเตอร์เครื่องพิมพ์ทำงานด้วยความเงียบ ไม่รบกวนสมาธิขณะทำงาน

ชุดหัวพิมพ์ราคาประหยัด เปลี่ยนง่าย

ชุดหัวพิมพ์ราคาประหยัด มีความทนทานสูง มั่นใจได้ในความคมชัดของฉลากทุกใบว่าได้คุณภาพตามมาตรฐาน ใช้ได้กับเครื่องสแกนบาร์โค้ดทั่วไป จึงช่วยผู้ประกอบประหยัดต้นทุนการเปลี่ยนหัวพิมพ์ซึ่งมักจะเป็นวัสดุส่วนสิ้นเปลืองอย่างมากในการใช้พิมพ์งานปริมาณต่อเนื่องในระดับอุตสาหกรรม นอกจากนี้ยังเปลี่ยนหัวพิมพ์ได้ง่ายอีกด้วย

พิมพ์งานได้อเนกประสงค์

เครื่องพิมพ์รุ่น EZ2050 ใช้งานได้อเนกประสงค์ รองรับทั้งระบบการพิมพ์แบบถ่ายโอนความร้อนผ่านริบบอนหรือผ้าหมึก (Thermal Transfer) และการพิมพ์ถ่ายโอนความร้อนโดยตรง (Direct Thermal) มีประสิทธิภาพสูงเหมาะสำหรับผู้ใช้งานพิมพ์บาร์โค้ดปริมาณมาก ออกแบบทำฉลากบาร์โค้ดได้แทบทุกประเภท ใช้ได้ทั้งริบบอนชนิด Wax, Wax/Resin และ Resin สามารถพิมพ์สติ๊กเกอร์ลาเบลได้ทุกชนิดไม่ว่าจะเป็นสติ๊กเกอร์ต่อเนื่อง สติ๊กเกอร์มีช่องว่าง สติ๊กเกอร์มีมาร์กหลังสีดำ และสติ๊กเกอร์เจาะรูคอม

แถมฟรี โปรแกรมออกแบบฉลาก

โปรแกรมออกแบบบาร์โค้ด QLabel-IV/GoLabel ใช้งานง่าย ช่วยให้ผู้ใช้งานออกแบบสร้างสรรค์งานแบบฉลากได้เองทั้งสะดวกและประหยัด มีเมนูภาษาไทย พร้อมฟอนต์ให้เลือกหลายแบบ สามารถพิมพ์ออกมาเป็นรูปแบบสติ๊กเกอร์ได้ทันที

คุณลักษณะของ GoDEX รุ่น EZ2050 ดังต่อไปนี้

  • ตัวเครื่องพิมพ์แบบตั้งโต๊ะยาว ความยาว 20.15 นิ้ว กว้าง 10.78 นิ้ว และสูง 11.45  นิ้ว น้ำหนักราว 15 กิโลกรัม ขนาดกะทัดรัดกว่าเครื่องพิมพ์บาร์โค้ดอุตสาหกรรมทั่วไป
  • โครงสร้างโลหะหล่อทั้งหมด ทนทานเหมาะสำหรับงานอุตสาหกรรม
  • แถมฟรี โปรแกรมออกแบบฉลาก QLabel-IV/GoLabel ทำการผลิตฉลากบาร์โค้ดได้อเนกประสงค์
  • หน่วยความจำแฟลช 8 เมกะไบต์ และ หน่วยความจำ SDRAM 16 เมกะไบต์ (4 เมกะไบต์สำหรับการดาวน์โหลด รูปแบบและแบบอักษร)
  • สั่งพิมพ์งานได้อย่างต่อเนื่องด้วยระบบป้อนกระดาษอัตโนมัติ
  • ชุดหัวพิมพ์ราคาประหยัด มีความทนทานสูง เปลี่ยนใหม่ง่าย
  • ปุ่มอัจฉริยะ Calibration ทำฉลากได้ง่ายและสะดวกรวดเร็ว
  • มีพอร์ตเชื่อมต่อแบบ Ethernet, Serial และ USB
  • อุปกรณ์เสริม ได้แก่ คัทเตอร์ตัด เครื่องลอกสติกเกอร์อัตโนมัติ พร้อมเซ็นเซอร์ปรับขนาดสติ๊กเกอร์อัตโนมัติ เครื่องกรอด้านใน ที่วางม้วนกระดาษด้านนอก เครื่องใส่ม้วนกระดาษด้านนอก และรองรับ Parallel Port(IEEE1284)

ประหยัดเวลาการทำงานและคุ้มค่า

เครื่องพิมพ์บาร์โค้ด รุ่น EZ2050 ได้รับการออกแบบให้สามารถปรับใช้งานได้หลายอุตสาหกรรม จุดเด่นคือ ตัวเครื่องมีขนาดเล็กกว่าเครื่องพิมพ์บาร์โค้ดอุตสาหกรรมทั่วไป แต่ยังคงประสิทธิภาพสูงทั้งด้านความคมชัด ความแม่นยำ และอัตราความเร็วสูง สั่งพิมพ์งานต่อเนื่องได้อย่างมีประสิทธิภาพ คุ้มค่ากับการลงทุนทำให้เป็นที่นิยมใช้กันแพร่หลายกรุณากรอกข้อความ...
Visitors: 136,046